Profile

Join date: Oct 12, 2022

About

Gợi ý 2 cách xây dựng trang web so sánh giá chuyên nghiệp

Vào thời điểm đó, thời đại của thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến rất phổ biến, ngoài các trang web thương mại điện tử thì các trang web so sánh giá cả cũng rất phổ biến.


Bởi người mua hàng luôn mong muốn chọn được mẫu sản phẩm uy tín với giá rẻ nhất. Vậy chính xác thì website so sánh giá là gì, lợi ích của việc thiết kế loại website này là gì và nó hoạt động như thế nào?

Bạn đã biết về những trang web so sánh giá nào?

Trong ngành dịch vụ tiếp thị, trang web so sánh giá là một loại trang web tiếp thị liên kết và được xem như một công cụ tìm kiếm bán sản phẩm giá rẻ trên các trang trực tuyến.


Mục đích chính của người truy cập vào trang web này là tìm kiếm và so sánh giá cả của sản phẩm mình muốn mua, từ đó lựa chọn sản phẩm rẻ nhất từ những người bán uy tín để mua.

Sự khác biệt giữa các trang web so sanh gia và các trang thương mại điện tử là các trang này không công bố loại sản phẩm họ bán mà chỉ liệt kê các cửa hàng trực tuyến bán cùng một sản phẩm với các mức giá khác nhau nhằm cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn tương thích.

Giải pháp xây dựng trang web so sánh giá?

Khi đó, khi tốc độ tiêu dùng và tỷ lệ mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng ngày càng cao thì tại sao bạn không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền tiếp thị liên kết bùng nổ này.

Trang web so sánh giá được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng ứng dụng WordPress rất phổ biến và dễ sử dụng vào thời điểm đó. Nếu thực sự tâm huyết, cùng một chút kiên nhẫn, bạn có thể tự thiết kế và xây dựng một website so sánh giá cả với kinh phí khiêm tốn nhưng có thể quản lý được.

Nếu bạn không thể thiết kế trang web của riêng mình, bạn có thể mua một trang web so sánh giá đã được thiết kế và triển khai. Bạn chắc chắn có thể mua các trang web như vậy với các bản nâng cấp phong cách được thiết kế sẵn trên nền tảng WordPress.

Xây dựng website so sánh giá tốt nhất cho các nền tảng tiếp thị liên kết phổ biến hiện nay như Lazada, Shopee, Tiki, v.v. Các trang web so sánh giá được thiết kế sẵn không quá đắt, và ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể mua được.

Hy vọng bài viết trước có thể giúp các bạn, đặc biệt là các bạn đã, đang hoặc sắp bước vào lĩnh vực dịch vụ tiếp thị liên kết có được nhiều thông tin hữu ích, so sánh giá chuyên nghiệp trên các mẫu thiết kế và xây dựng website cho riêng mình.


Theo dõi https://sociale.network/@wiki2momart để được cập nhật những kỹ năng và kiến thức mới về giải pháp website doanh nghiệp!

G
Gợi ý 2 cách xây dựng trang web so sánh giá chuyên nghiệp

Gợi ý 2 cách xây dựng trang web so sánh giá chuyên nghiệp

More actions